Saturday, 20/04/2024 - 03:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đồng Khê

Làm việc tại huyện Mù Cang Chải về công tác xây dựng cơ bản và một số nhiệm vụ trọng tâm phát triển giáo dục và đào tạo

Ngày 11/4/2019, đoàn công tác của Sở Giáo dục có đồng chí Vương Văn Bằng - Giám đốc Sở; đồng chí Luyện Hữu Chung - Phó Giám đốc Sở đến làm việc tại huyện Mù Cang Chải; thị xã Nghĩa Lộ và huyện Trạm Tấu về công tác xây dựng cơ bản và một số nhiệm vụ trọng tâm phát triển giáo dục và đào tạo trong thời gian tới.

Đoàn công tác đã đến thăm và làm việc với huyện uỷ,  UBND huyện Mù Cang Chải; làm việc tại trường PTDTBT tiểu học Tà Ghênh, xã Nậm Có; Giải quyết các vấn đề vướng mắc trong xây dựng cơ bản các công trình thuộc dự án kiên cố hoá trường, lớp học mầm non và tiểu học giai đoạn 2017-2020; trao đổi nhanh về công tác giáo dục trên địa bàn huyện Mù cang chải.

Đoàn công tác đã đến kiểm tra tiến độ xây dựng cơ bản các công trình được triển khai trên địa bàn huyện Mù Cang Chải; kIểm tra tiến độ xây dựng cơ bản công trình 6 phòng học tại Trường PT DTBT TH&THCS xã Bản Mù, huyện Trạm Tấu - đây là các công trình do Sở GD&ĐT làm chủ đầu tư.

Nhân dịp này, đoàn công tác đã đến tặng hoa chúc mừng đồng chí Bí thư Thị ủy Nghĩa Lộ; thăm và tặng hoa chúc mừng đồng chí Chủ tịch UBND huyện Trạm Tấu, trao đổi nhanh về công tác giáo dục trên địa bàn huyện Trạm Tấu và thị xã Nghĩa Lộ.

Tác giả: Đỗ Trung Thành
Nguồn:yenbai.edu.vn Copy link